IDOL ACADEMY & STUDIO TUYỂN SINH KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÔ DÂU CHUYÊN NGHIỆP:
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và giải nhất Cây Cọ Vàng Miền Bắc, IDOL ACADEMY & STUDIO đã từng trang điểm cho hàng nghìn cô dâu mỗi năm,rất nhiều các show thời trang lớn nhỏ, cùng với kinh nghiệm đào tạo cho nhiều học viên make up chuyên nghiệp ra nghề thành công, tay nghề cứng và kiếm được việc làm tốt tại các ảnh viện lớn.Chúng tôi tự tin chắp cánh ước mơ làm đẹp cho người, cho đời của các bạn!
HỌC PHÍ VÔ CÙNG ƯU ĐÃI:
  Khóa học trang điểm CÔ DÂU tổng học phí 10 triệu/ 1 khóa (không giới hạn thời gian học)
  Khóa học trang điểm CÔ DÂU CHUYÊN NGHIỆP ( bao gồm học trang điểm cô dâu, bới tóc chuyên nghiệp, make up fashion, ấn tượng) tổng học phí là 15 triệu/ 1 khóa – đào tạo đến khi nào học viên có thể ra nghề. 
  Khóa học trang điểm nâng cao 8 triệu/ 1 khóa.
  Khi học tập tại IDOL ACADEMY & STUDIO các bạn sẽ nhận được các quyền lợi, cái được và mất: 
** Đào tạo từ những kiến thức gốc rễ nhất về trang điểm, vững lý thuyết - chắc thực hành, cách nhận diện khuôn mặt, cách phối hợp các gam màu trong make up, các kĩ thuật chuyên sâu, cập nhật các phong cách trang điểm thịnh hành nhất và cách khắc phục các nhược điểm trên khuôn mặt.
**Các bạn sẽ được thực hành thực tế để trau dồi kiến thức và lấy kinh nghiệm, trong thời gian học,nếu các bạn tiến bộ nhanh, học tốt IDOL sẽ tạo điều kiện cho các bạn vừa học vừa làm và có hỗ trợ kinh phí cho các bạn...
** Các bạn sẽ mất gì khi học tại IDOL?
✪ Mất thời gian đi chơi với “gấu” hay bạn bè : 3 giờ cho 1 buổi học, 1 tuần 3 buổi như vậy hoặc hơn.
✪ Mất “nơ-ron thần kinh” để phân tích các gương mặt và ghi nhớ cách xử lý. Mất ngủ để hì hụi với những bài kẻ mắt, đánh phấn hay tô son và tập chịu đựng dưới sự áp lực của thầy giáo.
** Hơn thế các bạn sẽ nhận lại được :
✪ Được làm bạn với son, phấn, cùng kho kiến thức vô cùng rộng lớn của nghệ thuật trang điểm, cách cầm nắn từng cây cọ sao cho uyển chuyển nhất.
✪ Được trải nghiệm GIÁO TRÌNH MỚI, đúc kết từ kinh nghiệm 8 năm của IDOL với nghề, với khách cùng các xu hướng trang điểm mới nhất, hiện đại nhất hiện nay...
✪ Được hì hụi thực hành những bài học khó nhằn do IDOL TRỰC TIẾP CHỈ DẠY như: đánh nền mỏng mịn, kẻ eyeliner, tạo khối cân đối,... đến cách chọn tone màu phù hợp cho môi, chọn dáng lông mày cho từng khuôn mặt, chỉnh sửa đôi mắt sao cho hút hồn nhất
✪ Được tay nghề cứng, sự tự tin trong công việc và chẳng hề ngán khuôn mặt nào dù cho có khó đến đâu đi chăng nữa.
KẾT THÚC KHÓA ĐÀO TẠO HỌC VIÊN CÓ NHU CẦU CÔNG VIỆC IDOL ACADEMY & STUDIO SẼ ƯU TIÊN SẮP XẾP ĐỂ HỌC VIÊN LÀM VIỆC TẠI HỆ THỐNG ẢNH VIỆN CỦA IDOL STUDIO. HOẶC GIỚI THIỆU CÁC BẠN QUA CÁC ẢNH VIỆN VÀ STUDIO LỚN CÓ UY TÍN.

IDOL Studio Luôn Luôn Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Nhất 
BẢNG GIÁ CÁC GÓI CHỤP: http://idolstudio.vn/bang-gia
Album ảnh: http://idolstudio.vn/album
Hotlines: 04 6325 7523 - 0985693863 - 0932266186
Email: idolstudio145@gmail.com
IDOL STUDIO - Số 145 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận tất cả sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và độc đáo nhất!

Chỉ đường